Skip to content
વાહનોના નામ | Vehicles Name in Gujarati and English
ક્રમાંક | ગુજરાતી નામ | English Name |
---|
1 | કાર | Car |
2 | બાઈક | Bike |
3 | સ્કૂટર | Scooter |
4 | સ્કૂટી | Scooty |
5 | બસ | Bus |
6 | ટ્રક | Truck |
7 | ઓટો રિક્ષા | Auto Rickshaw |
8 | ટેમ્પો | Tempo |
9 | ટ્રેક્ટર | Tractor |
10 | સાયકલ | Bicycle |
11 | મોટરસાયકલ | Motorcycle |
12 | એમ્બ્યુલન્સ | Ambulance |
13 | ફાયર બ્રિગેડ | Fire Brigade |
14 | ટ્રેન | Train |
15 | મેટ્રો ટ્રેન | Metro Train |
16 | બિલાડી રિક્ષા | Hand Rickshaw |
17 | બુલેટ | Bullet Bike |
18 | વિમાન | Airplane |
19 | હેલિકોપ્ટર | Helicopter |
20 | રૉકેટ | Rocket |
21 | યાત્રી બસ | Passenger Bus |
22 | સ્કૂલ બસ | School Bus |
23 | વાન | Van |
24 | જીપ | Jeep |
25 | લોરી | Lorry |
26 | ટ્રોલી | Trolley |
27 | કન્ટેનર ટ્રક | Container Truck |
28 | ક્રેઇન | Crane |
29 | લિફ્ટ | Lift |
30 | બોટ | Boat |
31 | શિપ | Ship |
32 | પેસેન્જર શિપ | Passenger Ship |
33 | ફેરી | Ferry |
34 | યાટ | Yacht |
35 | સબમરિન | Submarine |
36 | ટ્રોલી બસ | Trolley Bus |
37 | ઇ-રિક્ષા | E-Rickshaw |
38 | ગોલ્ફ કાર્ટ | Golf Cart |
39 | સ્કેટબોર્ડ | Skateboard |
40 | હૉરસ કાર્ટ | Horse Cart |
41 | બૈલગાડી | Bullock Cart |
42 | ઊંટગાડી | Camel Cart |
43 | ક્વાડ બાઈક | Quad Bike |
44 | સ્કૂટરેટ | Scooterette |
45 | મિની બસ | Mini Bus |
46 | મીની વાન | Mini Van |
47 | ટાંકર | Tanker |
48 | બુલડોઝર | Bulldozer |
49 | લોકોમોટિવ | Locomotive |
50 | મેટ્રો રેલ | Metro Rail |
51 | કારગો ટ્રક | Cargo Truck |
52 | કેબ | Cab |
53 | ટેક્સી | Taxi |
54 | ટ્રોલી વેન | Trolley Van |
55 | સાયકલ રિક્ષા | Cycle Rickshaw |